iSign – Dịch vụ chữ ký cuộc gọi đầu tiên VN

Chương trình SMS

Mô tả

iSign – Phong cách mới, cá tính mới

ISIGN LÀ GÌ?
Kể từ ngày 01/08/2012.  Công ty DND Media phối hợp cùng Viettel Telecom chính thức ra mắt dịch vụ iSign – Chữ ký cuộc gọi.
iSign là dịch vụ hiển thị nội dung text trên máy điện thoại về thông tin chủ gọi hoặc người được gọi, dạng như gửi chữ ký cho cuộc gọi. Điểm đặc biệt của dịch vụ là nội dung chữ ký được cá nhân tự soạn thảo và tải lên hệ thống, sau đó sẽ được hiển thị trên máy điện thoại của người gọi đến hoặc ngược lại.
Dịch vụ iSign được triển khai cho các thuê bao trả trước của Viettel. iSign gần giống với dịch vụ nhạc chờ nhưng được hiển thị dưới dạng text, trong khi thực hiện cuộc gọi đến máy của người có đăng ký iSign, thay vì nghe được nhạc chờ, khách hàng sẽ nhận được “chữ ký” hiển thị ngay trên màn hình điện thoại. Hơn thế nữa dịch vụ iSign còn giúp khách hàng định danh cho cuộc gọi đi từ máy của chính mình, chẳng hạn để thông báo trước về danh tính người gọi hoặc tình huống đặc biệt.

SỬ DỤNG ISIGN NHƯ THẾ NÀO?

Cước phí sử dụng hàng tháng 6000vnđ, cước thay đổi chữ ký 500vnđ/lần.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT?

Hẳn bạn đang băn khoăn tại sao iSign có sức hút lớn như vậy đối với giới trẻ? Bạn sẽ rất bất ngờ  bởi chỉ với 6000 đồng/thuê bao/tháng và 500 đồng/lượt thay đổi chữ kí, bạn đã được sử dụng dịch vụ iSign, và ngay lâp tức có thể:

Soạn thảo và thay đổi chữ kí DỄ DÀNG và NHANH CHÓNG!
Lập trình riêng chữ kí cho những số điện thoại ĐẶC BIỆT, với những chữ kí ĐỘC ĐÁO cho từng khung giờ và nhóm người nhận.
Tạo chữ kí chung cho một NHÓM thuê bao, copy chữ kí, theo dõi lịch sử chữ kí.
CẬP NHẬT chữ kí lên facebook với bất kì dòng điện thoại di động nào!! Khi bạn cập nhật status trên facebook, nội dung status này sẽ được đồng bộ thành chữ ký cuộc gọi của bạn.
ĐỊNH DANH cho cuộc gọi của chính mình để thông báo về danh tính người gọi hoặc tình huống đặc biệt.
Sử dụng Isign ngay bây giờ??
Ngay lúc này, bạn muốn gửi một thông điệp nhanh chóng đến bạn bè, muốn chia sẻ cảm xúc với người yêu thương, muốn chia sẻ với họ về iSign??Không cần đến SMARTPHONE, bạn có thể nhanh chóng kết nối qua tin nhắn với cú pháp DK gửi 9002 hoặc thực hiện đăng ký tại website www.isign.com.vn.
Với Isign, bạn được trải nghiệm một phương tiện giao tiếp mới lạ đầy mới lạ, đầy cá tính và mang đậm dấu ấn cá nhân khiến bạn không thể bị lẫn với bất cứ ai!
Cùng tham gia fanpage của iSign dành cho các bạn yêu thích sáng tạo và dịch vụ iSign iSign fanpage

GIÁ DỊCH VỤ

- Gói tháng: 6000đ/tháng, phí thay đổi chữ ký 100đ/lần

- Gói ngày: 500đ/ngày, phí thay đổi chữ ký 100đ/lần

 

Hình ảnh

int(313)